บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd

อย่างดี PCB Marking Ink สำหรับการขาย
อย่างดี PCB Marking Ink สำหรับการขาย
ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณตลอดเวลาหลังจากการทดสอบและปรับเปลี่ยนเป็นเวลานานเราก็ได้หมึกที่สมบูรณ์แบบจากคุณ ไชโย

—— Kalpesh Patel

เราได้รับตัวอย่าง 3 ครั้งจากคุณเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาขอบคุณที่ทำงานหนักและอดทน รอการจัดส่งครั้งแรกของคุณ

—— Dzmitry Anoshka

ฉันชอบหมึกสีบัดกรีของคุณ pcb หมึกสีเขียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งมืด!

—— Mohsen Esmaeili

นี่เป็นครั้งแรกที่เราซื้อจากประเทศจีนทุกอย่างเรียบร้อยดีและขอขอบคุณสำหรับคำเชิญของคุณที่จะฝากข้อความไว้ในเว็บไซต์ของคุณ

—— วังตรัง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd
เพื่อนร่วมงานของเรา การศึกษาเกี่ยวกับลูกจ้าง ทีมงานก่อสร้าง ทีม Leaming

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ปลาตัวผู้, Flowtech, Nuojinsen
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 5000000-6000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%
Hubei Nuojinsen เทคโนโลยี จำกัด หลังจากหลายปีของความพยายามต่อเนื่องรวมกับเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศและกระบวนการการผลิตหมึก PCB ได้ถึงระดับเทคนิคสอดคล้องกับข้อกำหนด RoHS directive คุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพดีและบริการที่เป็นเลิศลึก ความไว้วางใจจากลูกค้า
บริษัท ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001 คุณภาพและ ISO 14000 สิ่งแวดล้อมระบบรับรอง,

เป็นองค์กรเทคโนโลยีแห่งชาติสูงและใหม่ บริษัท ได้ประสบความสำเร็จหลายคนรวมทั้ง: สมาคมการถ่ายภาพจีนของคณะกรรมการวิชาชีพของการรักษาด้วยการฉายรังสีรองผู้อำนวยการหน่วยที่เก้าแห่งชาติคณะกรรมการรองผู้อำนวยการสาขาวงจรพิมพ์ของหน่วยมาตรฐานแห่งชาติคณะกรรมการด้านเทคนิครองผู้อำนวยการของ หน่วยพิมพ์แผงวงจรอุตสาหกรรมวงจรพิมพ์ในประเทศจีนในช่วงที่สองของ "ประเทศ" แบรนด์องค์กร Hubei ในปี 2015 หน่วยขั้นสูงของการก่อสร้างระบบนิเวศและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมเป็นต้น บริษัท มักจะยึดมั่นในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นผลผลิตแรก ศูนย์เทคโนโลยีขององค์กรในเมืองหวู่ฮั่น บริษัท ได้สร้างขึ้นในเมืองหวู่ฮั่นและรูปแบบชุดสมบูรณ์ของการวิจัยหมึกพิมพ์ PCB และการพัฒนาศูนย์เทคโนโลยีวิศวกรรมการวิจัยสองแพลตฟอร์มและนำไปสู่การทำวงจรพิมพ์ที่มีเครื่องหมายหมึกและวงจรพิมพ์โดยใช้ ประสานความต้านทาน "สองมาตรฐานอุตสาหกรรมที่สำคัญผลิตภัณฑ์เรือธงของ บริษัท , solder ต้านทานหมึก (หน้ากากประสาน) ชุดผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองความปลอดภัยอเมริกัน UL


บริษัท ให้ความสำคัญกับการพัฒนา "การวิจัย" อย่างแข็งขันดำเนินการแลกเปลี่ยนทางเทคนิคและความร่วมมืออย่างกว้างขวางกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเคมีปักกิ่งหวู่ฮั่นสถาบันเคมีการออกแบบมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศจีนและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศอื่น ๆ ในช่วงต้นปี 2016 และพอลิเมอร์ วัสดุมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่นจัดตั้งห้องปฏิบัติการร่วม หลังจากหลายปีของความร่วมมือการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ บริษัท ได้สร้างระบบทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระ แต่ยังรวมแพทย์, master เป็นหลักความสามารถ R & D ของทีมงานมืออาชีพและเทคนิคที่แข็งแกร่ง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัท ฯ มีระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์และปรับปรุงคุณภาพของระบบการผลิตและการจัดการการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นที่จะเปิดตลาดต่างประเทศเพื่อให้บรรลุการพัฒนาที่กว้างขึ้น พนักงานทุกคนเต็มใจที่จะ "การปรับปรุงตนเองในทางปฏิบัติ" จิตวิญญาณขององค์กรและปรัชญา "คุณภาพแรกลูกค้าแรก" และปรับปรุงอย่างต่อเนื่องนวัตกรรมตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการในตลาดภายในประเทศ .

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd

โทร: 86-27-87874388

แฟกซ์: 86-27-87874388

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)